NHỮNG ĐỐI TƯỢNG "CẦN" SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE TUYẾN GIÁP

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG "CẦN" SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE TUYẾN GIÁP

 

Một trong những tuyến nội tiết quan trọng trong cơ thể con người đó chính là tuyến giáp. Tuyến giáp đóng vai trò hàng đầu trong việc điều hòa các hoạt động sinh trưởng, phát triển của mọi tế bào trong cơ thể. Bảo vệ bản thân khỏi những căn bệnh tuyến giáp thường gặp là điều cần thiết với mỗi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới những đối tượng cần sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp.

 

 

đối tượng cần sử dụng viên uống tuyến giáp

 

 

Sơ lược về tuyến giáp và các căn bệnh tuyến giáp thường gặp

 

Khái niệm bệnh tuyến giáp là gì?

 

Tuyến giáp là một bộ phận rất nhỏ nằm ở phía trước cổ nhưng lại là tuyến nội tiết lớn nhất trong cơ thể. Tuyến giáp có chức năng bài tiết, dự trữ cũng như giải phóng hormone T3 và T4, đồng thời điều hành quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể.

 

 

Bệnh tuyến giáp

 

 

 

Chức năng hoạt động của tuyến giáp gặp vấn đề bất thường sinh ra các bệnh gọi là bệnh tuyến giáp. Một số bệnh tuyến giáp phổ biến là: suy giáp, cường giáp, hashimoto, grave, bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

 

Những căn bệnh tuyến giáp thường gặp

 

 • Bệnh suy giáp: Suy giáp là tình trạng tuyến giáp không sản xuất đủ lượng hormone cần thiết cho cơ thể. Nguyên nhân gây ra bệnh lý này có thể là do biến chứng của phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, tác dụng phụ của xạ trị và một số nguyên nhân khác.
 • Bệnh cường giáp: Trái ngược so với bệnh suy giáp, cường giáp gây ra bởi tình trạng dư thừa hormone tuyến giáp. So với suy giáp, cường giáp ít gặp phải hơn và thường do các nguyên nhân như bệnh basedow, bướu giáp độc đa nhân hay do hấp thụ lượng iốt quá mức gây nên.
 • Bệnh Hashimoto: Đây là căn bệnh tuyến giáp liên quan đến vấn đề rối loạn tự miễn. Những người mắc bệnh Hashimoto hầu hết đều có triệu chứng suy giáp.
 • Bệnh Grave (Basedow): Grave và cường giáp thường có chung triệu chứng bệnh là run tay, buồn nôn, nhịp tim nhanh, mệt mỏi, đổ nhiều mồ hôi, sụt cân,... Nguyên nhân là do rối loạn tuyến giáp xảy ra dẫn đến hiện tượng nồng độ hormone sản sinh tại đây cao bất thường.
 • Bệnh bướu tuyến giáp (bướu cổ): Bệnh thường liên quan đến sự phì đại bất thường về kích cỡ tuyến giáp và thường không bộc lộ triệu chứng rõ ràng.
 • Ung thư tuyến giáp: Ung thư tuyến giáp chủ yếu xảy ra ở phụ nữ trung niên, bao gồm nhiều loại khác nhau. Ung thư tuyến giáp là dạng u ác tính phổ biến nhất của hệ thống nội tiết, tuy nhiên có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và chữa trị sớm.

 

Những ai dễ mắc các bệnh lý tuyến giáp?

 

Bệnh tuyến giáp ảnh hưởng tới nữ giới nhiều hơn nam giới gấp 4 - 10 lần.

 

Bệnh tuyến giáp

 

Bất cứ ai cũng có thể mắc các bệnh lý về tuyến giáp, tuy nhiên các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh là:

 • Gia đình có người mắc bệnh về tuyến giáp.
 • Phụ nữ mang thai hoặc sau sinh nở.
 • Căng thẳng stress gây ức chế miễn dịch.
 • Chế độ ăn uống thừa hoặc thiếu iod.
 • Có tiền căn hoặc đang điều trị bằng phóng xạ iodine/ thuốc kháng giáp.
 • Từng xạ trị ở cổ hoặc ngực.
 • Đã từng phẫu thuật tuyến giáp…

 

Những ai cần sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp?

 

Để bảo vệ, cải thiện sức khỏe tuyến giáp, bạn có thể tham khảo những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp. Một trong số những sản phẩm đang được ưa chuộng và có công dụng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn đề cập đó chính là viên uống hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp - Beta Plus Thyroid Support . Sản phẩm với công dụng hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp một cách tối ưu, chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có lợi cho tuyến giáp. 

 

Viên uống hỗ trợ tuyến giáp Pharma Plus

 

Đối tượng được khuyên dùng sản phẩm viên uống Beta Plus Thyroid Support là:

 • Người có nồng độ hormone tuyến giáp thấp hơn so với bình thường.
 • Người có vấn đề về tuyến giáp, cần tăng cường sức khỏe và mong muốn cải thiện tình trạng tuyến giáp.
 • Người mắc một số bệnh về tuyến giáp như: bướu cổ, viêm tuyến giáp, u tuyến giáp, suy giáp do thiếu iod,... 

Viên uống Beta Plus Thyroid Support là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Pharma Plus, được nhập khẩu từ Mỹ và đạt các chứng nhận từ FDA - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và AWTCC - Phòng thương mại Quốc tế Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do. Tại Việt Nam, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beta Plus Thyroid Support đã đăng ký công bố sản phẩm tại Cục ATTP - Bộ Y tế Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh những phương pháp điều trị bệnh tuyến giáp như phẫu thuật, xạ trị,... bệnh nhân mắc các bệnh về tuyến giáp hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp cho quá trình điều trị bệnh của mình. Sản phẩm viên uống Beta Plus Thyroid Support có tác dụng rất tốt đối với những đối tượng nêu trên mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm hoặc giải đáp những vấn đề về sức khỏe sớm nhất! 

 

XEM THÊM:

 

 

Bài viết khác

LỢI ÍCH CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BƯỚU GIÁP ĐA NHÂN

LỢI ÍCH CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ...

Bướu giáp đa nhân là căn bệnh phổ biến và có nhiều người mắc p...
CÁCH DUY TRÌ TUYẾN TIỀN LIỆT KHỎE MẠNH VÀ GIẢM NGUY CƠ MẮC VIÊM VÀ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN

CÁCH DUY TRÌ TUYẾN TIỀN LIỆT KHỎE MẠN...

Nhiều nam giới gặp phải các vấn đề về tuyến tiền liệt như viêm...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH SUY GIÁP VÀ VAI TRÒ CỦA VIÊN UỐNG HỖ TRỢ SUY GIÁP

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH SUY GIÁP...

Suy giáp là hiện tượng tuyến giáp không sản xuất đủ lượng horm...
KHỎI U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN TẠI NHÀ TỪ VIÊN GIẢM U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN NHẬP MỸ CỦA PHARMA PLUS

KHỎI U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN TẠI NHÀ TỪ...

U xơ tiền liệt tuyến là căn bệnh thường gặp ở nam giới có tuổi...
SẢN PHẨM VIÊN UỐNG GIẢM TIỂU ĐÊM VÀ U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN NHẬP MỸ CÓ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TIỂU NHIỀU, TIỂU ĐÊM DO U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN KHÔNG?

SẢN PHẨM VIÊN UỐNG GIẢM TIỂU ĐÊM VÀ U...

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần khiến cho cuộc sống đảo lộn, công việ...
VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ NHÂN TUYẾN GIÁP - U TUYẾN GIÁP NHẬP MỸ BETA PLUS THYROID SUPPORT PHARMA PLUS CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

VIÊN UỐNG ĐIỀU TRỊ NHÂN TUYẾN GIÁP -...

U tuyến giáp là hiện tượng nhu mô tuyến giáp xuất hiện những k...
MỘT SỐ DẤU HIỆU BỆNH TUYẾN GIÁP

MỘT SỐ DẤU HIỆU BỆNH TUYẾN GIÁP

Tuyến giáp là bộ phận có hình dạng cánh bướm nằm ở phía trước...
CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN BỆNH U TUYẾN GIÁP

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN BỆNH U TUYẾ...

U tuyến giáp là bệnh lý tuyến giáp phổ biến. U tuyến giáp có t...
Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">