CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Pharma Plus luôn cố gắng giao sản phẩm cho Quý khách trong tình trạng tốt nhất và chính xác theo đơn hàng đã đặt. Những trường hợp trả hàng và hoàn tiền được xem xét như sau:

- Sản phẩm bị lỗi, sai loại sản phẩm, sai số lượng, trọng lượng, không đúng với đơn hàng được đặt, không đúng với quy cách sản phẩm mô tả trên website

- Sản phẩm bị hết hạn sử dụng

- Sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển

- Thời gian trả lại hàng cho Pharma Plus là 10 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng và thực hiện theo hướng dẫn trên Phiếu đính kèm trong kiện hàng

2. Đơn hàng hoàn trả cần hoàn trả đầy đủ sản phẩm đã đặt, các quà tặng, phiếu mua hàng và phiếu giảm giá đính kèm (nếu có) và phải được bảo quản, đóng gói cẩn thận, chưa có dấu hiệu sử dụng, không bị hư hỏng, trầy xước hoặc có vết bẩn trên bao bì sản phẩm

3. Sau khi kiện hàng được hoàn trả thành công và được kiểm tra đầy đủ, khoản tiền hoàn lại sẽ được Pharma Plus chuyển lại cho Quý khách trong vòng 10 ngày làm việc.

4. Trong trường hợp Pharma Plus giao dư sản phẩm, Quý khách có quyền từ chối hoặc chấp nhận số sản phẩm dư đó. Nếu Quý khách chấp nhận số sản phẩm giao dư thì Quý khách sẽ phải thanh toán các sản phẩm đó theo giá ghi trong đơn hàng của Quý khách.

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">