Miễn trừ trách nhiệm

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

1. Pharma Plus luôn nỗ lực để đảm bảo rằng (i) Tất cả những thông tin được đăng trên website có liên quan đến sản phẩm là chính xác, (ii) Website được cập nhật thường xuyên và (iii) Sai sót sẽ được chỉnh sửa trong một khoảng thời gian hợp lý từ thời điểm phát hiện. Tuy nhiên, Pharma Plus không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, văn bản có liên quan và tất cả tài liệu khác có trên website cho bất kỳ mục đích nào. Do đó:

1.1. Các bên xác nhận rằng thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người dùng cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.

1.2. Người dùng không thể sử dụng thông tin trên website này để áp dụng cho bất kỳ tình trạng y tế của cá nhân nào vì việc này có thể có rủi ro cho người dùng khi dựa vào những thông tin đó. Điều này được hiểu là Người dùng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về hậu quả khi có bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào do việc sử dụng thông tin trên website này gây ra. Trong mọi trường hợp, Pharma Plus sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh cho người dùng từ hoặc liên quan đến việc sử dụng website này.

1.3. Hình ảnh của Sản phẩm trên website chỉ mang tính minh họa. Mặc dù Pharma Plus đã nỗ lực hết sức để trưng bày màu sắc một cách chính xác nhất, nhưng Pharma Plus không đảm bảo rằng màu sắc màn hình máy tính của người dùng phản ánh một cách chính xác màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm được mua có thể có chút khác biệt so với hình ảnh sản phẩm đó.

1.4. Việc đóng gói sản phẩm có thể khác so với những hình ảnh được thể hiện trên website.

1.5. Pharma Plus có toàn quyền thay đổi website vào bất kỳ lúc nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi giá của sản phẩm, thông số kĩ thuật, mô tả, cung cấp và trạng thái của sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, văn bản có liên quan và tất cả tài liệu khác.

1.6. Pharma Plus cũng có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng website này, hay bất kỳ chức năng hay nội dung nào vào bất cứ thời điểm nào và không cần thông báo trước. 

2. Để cung cấp cho người dùng website những thông tin hữu ích khác, website của Pharma Plus có thể chứa các đường dẫn liên kết đến các website khác không thuộc quyền kiểm soát của Pharma Plus. Các website này có các điều khoản và điều kiện riêng và người dùng cần phải tuân thủ khi sử dụng chúng.

3. Pharma Plus không có ý định hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến của cha mẹ hoặc người giám hộ để được giúp đỡ sử dụng website này.

4. Việc sử dụng website này không thay thế cho tương tác giữa người dùng và Pharma Plus. Nếu người dùng gửi yêu cầu đặt hàng thông qua website, Pharma Plus sẽ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để liên hệ, tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">