Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.  Sản phẩm/ hàng hóa được đóng gói theo quy trình đóng gói tiêu chuẩn của Pharma Plus. Pharma Plus có quyền thực hiện hay không thực hiện các yêu cầu đóng gói riêng của Quý khách và trong trường hợp thực hiện yêu cầu đóng gói riêng, Quý khách phải thanh toán các khoản chi phí phát sinh trước khi Pharma Plus giao hàng;

2. Việc giao hàng của Pharma Plus được thực hiện thông qua đơn vị/công ty giao nhận hàng hóa (Bên thứ 3) hoặc do Pharma Plus tự tổ chức thực hiện. Tùy từng đơn hàng mà Pharma Plus có chính sách hỗ trợ vận chuyển khác nhau;

3. Trừ khi có thỏa thuận khác, Pharma Plus sẽ giao hàng và hóa đơn đến địa điểm do Quý khách yêu cầu trong Phiếu đặt hàng. Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách cần kiểm tra đơn hàng theo hóa đơn mua hàng gửi kèm và ký biên bản bàn giao hàng hoá;

4. Bốc dỡ hàng tại địa điểm giao hàng: Hàng hóa được Pharma Plus chuyển đến địa điểm giao hàng trong Phiếu đặt hàng của Quý khách. Với các điểm giao hàng khó tiếp cận, Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm thuận lợi nhất do hai bên thỏa thuận và tự chịu trách nhiệm chuyển hàng vào kho của mình.

*** Khi Quý khách đặt hàng trên website www.pharmaplus.vn của Chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với Chính sách đóng gói và giao hàng này.

 

 

 

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">