Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Pharma Plus cam kết bảo vệ thông tin cá nhân người dùng cung cấp cho Pharma Plus thông qua website này và nỗ lực để ngăn chặn truy cập trái phép.

1.  Thông tin Pharma Plus thu thập

1.1 Người dùng có thể sử dụng trang web của Pharma Plus mà không cần cung cấp bất kỳ cá nhân thông tin nào. Khi có yêu cầu liên kết với Pharma Plus để đặt hàng, tham gia sự kiện, khuyến mãi hay để cung cấp thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển hoặc tuyển dụng nhân sự…, người dùng sẽ phải cung cấp cấp thông tin như tên gọi, điện thoại liên hệ, email địa chỉ và thông tin nhân khẩu học… cho Pharma Plus;       

1.2 Khi người dùng gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến một người khác cho Pharma Plus, đồng nghĩa với việc người dùng tuyên bố rằng người dùng có quyền làm như vậy và cho phép Pharma Plus sử dụng thông tin theo Chính sách this security. Bằng cách gửi cá nhân thông tin, người dùng Pharma Plus được quyền truyền tải, theo dõi, truy xuất, lưu trữ và sử dụng thông tin của người dùng liên quan đến hoạt động của trang web.       

2. Sử dụng thông tin người dùng  

  Pharma Plus có thể sử dụng thông tin của người dùng với những mục đích sau:

- Để đăng ký thành viên / khách hàng thường xuyên của Pharma Plus;         

- Để xác định danh sách của người dùng và xác nhận người dùng có đủ điều kiện để sử dụng trang web của Pharma Plus theo Điều khoản và điều kiện này;         

-        Để thực hiện đơn hàng với khách hàng một cách phù hợp và nhanh chóng;

-        Để hủy đơn hàng và thực hiện các công việc liên quan sau khi hủy;

-        Để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của Pharma Plus bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, cùng phân tích dữ liệu và bảng câu hỏi;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng về sản phẩm/hàng hóa, dịch vụ mới, thông qua gửi thư/email trực tiếp hoặc phương thức tương tự;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng về sản phẩm/hàng hóa và dịch vụ từ các đối tác/công ty liên kết của Pharma Plus;

-        Để tuyển dụng nhân sự;

-        Để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng của Pharma Plus bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, cùng phân tích dữ liệu và bảng câu hỏi;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng các thay đổi đối với Chính sách bảo mật thông tin người dùng hoặc điều khoản sử dụng của website.

 Trong một số trường hợp, Pharma Plus có thể chia sẻ thông tin người dùng với bên thứ ba như cơ quan quản lý nhà nước (thanh tra, thuế, cơ quan điều tra…) hoặc để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà người dùng yêu cầu. Ví dụ: Thông tin người dùng được chia sẻ cho công ty vận chuyển/giao nhận của Pharma Plus để gửi sản phẩm/hàng hóa cho người dùng.

3.  Đăng ký nhận bản tin/thông báo

3.1      Khi truy cập vào website www.pharmaplus.vn và cung cấp địa chỉ email cho Pharma Plus, người dùng đồng ý rằng Pharma Plus có thể sử dụng địa chỉ email được cung cấp để gửi các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của Pharma Plus và liên lạc với người dùng;

3.2      Để hủy đăng ký nhận thông tin từ Pharma Plus, người dùng chỉ cần hủy liên kết đăng ký (Unsubscribe) ở cuối mỗi email.

4.  Liên kết đến các website khác

4.1      Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho website www.pharmaplus.vn mà không áp dụng cho các website khác có đường dẫn liên kết (nếu có) trong website này. Người dùng nên đọc Chính sách quyền riêng tư của các website khác trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ.

4.2      Có một số ứng dụng hay trình duyệt mà qua đó người dùng có thể tương tác và liên kết đến website www.pharmaplus.vn của chúng tôi, người dùng vui lòng đọc Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng hay trình duyệt trước khi sử dụng.

5. Thay đổi chính sách: Pharma Plus có quyền thay đổi hoặc cập nhật Chính sách bảo mật thông tin người dùng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Nếu có thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin hoặc lo ngại về cách Pharma Plus thu thập, sử dụng hoặc bảo vệ thông tin người dùng, khách hàng vui lòng liên hệ với Pharma Plus qua email: CS@pharmaplus.vn.

6. Chuyển nhượng hoặc thay đổi quyền kiểm soát: Khi quyền sở hữu doanh nghiệp của Pharma Plus thay đổi hoặc Pharma Plus phải chuyển nhượng tài sản (bao gồm cả website này) cho bên thứ ba, thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp cho Pharma Plus trong trường hợp này sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mới. Chính sách bảo mật thông tin người dùng sẽ được bên thứ 3/chủ sở hữu mới thực hiện.

7. Khảo sát trực tuyến: Pharma Plus có thể thực hiện một số khảo sát trên website để thu thập thông tin, ý kiến của người dùng. Thông tin người dùng cung cấp trong các khảo sát được Pharma Plus sử dụng nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giao diện website.

8. Thay đổi thông tin:

Để thay đổi thông tin cá nhân trên website Pharmaplus.vn, khách hàng có thể vào trang cá nhân bằng cách nhấp vào tên tài khoản ở góc phải màn hình và thực hiện các thay đổi.

9. Liên hệ: 

Để biết thêm về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân của mình, khách hàng vui lòng liên hệ đến

CÔNG TY TNHH MTV DƯỢC PHẨM PHARMA PLUS

Văn phòng giao dịch: Lô 4B, khu Biệt thự vườn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 3, số 26, ngõ 24, tổ 1E, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0383.255.355

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">