GÓC TƯ VẤN
Làm đẹp

Làm đẹp

Cập nhật tin tức, thông tin, kiến thức y khoa, hình ảnh, video về các bệnh da - tóc - móng thường gặp, nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng, các phương pháp điều trị, thuốc điều trị, biện pháp hỗ trợ, các cây thuốc, bài thuốc quý, chế độ dinh dưỡng, bí quyết chăm sóc, bí quyết làm đẹp, chế độ dùng thuốc, các lưu ý k...

Hô hấp

Hô hấp

Hô hấp

Miễn dịch

Miễn dịch

Miễn dịch

Nội tiết

Nội tiết

Nội tiết

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">