Điều kiện và điều khoản

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Website www.pharmaplus.vn thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH MTV Dược phẩm Pharma Plus – Một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với sức khoẻ từ các nước có ngành y dược phát triển hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh, Úc, Ấn Độ...,

1. QUY ĐỊNH CHUNG

1.1.  Điều khoản và Điều kiện này áp dụng cho:

1.1.1 Công ty TNHH MTV Dược phẩm Pharma Plus (sau đây gọi tắt là “Pharma Plus”)

-        Địa chỉ: Tầng 3, số 26, ngõ 24, tổ 1E, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: BT4, Vinaconex 2, Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

-        Mã thuế số: 0109373169

1.1.2 .Và Người dùng hay Khách hàng truy cập hoặc sử dụng website www.pharmaplus.vn của Pharma Plus.

Người dùng hay Khách hàng theo Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

-        Mọi cá nhân từ đủ 15 tuổi, có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng;

-        Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1.2.  Khi Người dùng hay Khách hàng truy cập vào website của Pharma Plus có nghĩa là Người dùng hay Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Pharma Plus có quyền cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên website vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi đăng tải.

2. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

2.1. Thương hiệu “Pharma Plus” được Công ty TNHH MTV Dược phẩm Pharma Plus phát triển và đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ khác xuất hiện trong website www.pharmaplus.vn là tài sản của và thuộc sở hữu của Pharma Plus và/hoặc đối tác của Pharma Plus;

Người dùng không có quyền sử dụng thương hiệu Pharma Plus hoặc bất kỳ nhãn hiệu, biểu tượng, tên miền, và các đặc điểm thương hiệu đặc trưng khác của Pharma Plus khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của Pharma Plus;

2.2. Tất cả thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn … (sau đây gọi là Tài liệu hoặc Nội dung) trên website www.pharmaplus.vn đều là tài sản và thuộc quyền sở hữu, kiểm soát của Pharma Plus. Bất kỳ việc sử dụng Tài liệu hoặc Nội dung nào, bao gồm sao chép, tái sản xuất, truyền tải, phân phối, khai thác thương mại hoặc tạo ra sản phẩm tương tự, đều bị cấm. Việc sử dụng Tài liệu hoặc Nội dung cho mục đích thương mại phải được Pharma Plus đồng ý bằng văn bản. Nếu vi phạm Pharma Plus sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết;

2.3. Với các Tài liệu hoặc Nội dung khác mà Pharma Plus sử dụng hoặc tham khảo để viết bài, Pharma Plus sẽ ghi rõ nguồn sử dụng.

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Pharma Plus cam kết bảo vệ thông tin cá nhân người dùng cung cấp cho Pharma Plus thông qua website này và nỗ lực để ngăn chặn truy cập trái phép.

3.1. Thông tin Pharma Plus thu thập

3.1.1      Người dùng có thể sử dụng website của Pharma Plus mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi có yêu cầu liên hệ với Pharma Plus để đặt hàng, tham gia sự kiện, khuyến mãi hay để cung cấp thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển hay tuyển dụng nhân sự…, người dùng sẽ phải cung cấp thông tin như tên gọi, điện thoại liên hệ, địa chỉ email và thông tin nhân khẩu học … cho Pharma Plus;

3.1.2      Khi người dùng gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến một người khác cho Pharma Plus, đồng nghĩa với việc người dùng tuyên bố rằng người dùng có quyền làm như vậy và cho phép Pharma Plus sử dụng thông tin theo Chính sách bảo mật này. Bằng cách gửi thông tin cá nhân, người dùng cho phép Pharma Plus được quyền truyền tải, theo dõi, truy xuất, lưu trữ và sử dụng thông tin của người dùng liên quan đến hoạt động của website.

3.2. Sử dụng thông tin người dùng

3.2.1.      Pharma Plus có thể sử dụng thông tin của người dùng với những mục đích sau:

-        Để đăng ký thành viên/khách hàng thường xuyên của Pharma Plus;

-        Để xác nhận danh tính của người dùng và để xác nhận người dùng có đủ điều kiện sử dụng website của Pharma Plus theo Điều khoản và Điều kiện này;

-        Để thực hiện đơn hàng với khách hàng một cách phù hợp và nhanh chóng;

-        Để hủy đơn hàng và thực hiện các công việc liên quan sau khi hủy;

-        Để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của Pharma Plus bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, cùng phân tích dữ liệu và bảng câu hỏi;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng về sản phẩm/hàng hóa, dịch vụ mới, thông qua gửi thư/email trực tiếp hoặc phương thức tương tự;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng về sản phẩm/hàng hóa và dịch vụ từ các đối tác/công ty liên kết của Pharma Plus;

-        Để tuyển dụng nhân sự;

-        Để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng của Pharma Plus bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, cùng phân tích dữ liệu và bảng câu hỏi;

-        Để thông báo cho người dùng hay khách hàng các thay đổi đối với Chính sách bảo mật thông tin người dùng hoặc điều khoản sử dụng của website.

Trong một số trường hợp, Pharma Plus có thể chia sẻ thông tin người dùng với bên thứ ba như cơ quan quản lý nhà nước (thanh tra, thuế, cơ quan điều tra…) hoặc để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà người dùng yêu cầu. Ví dụ: Thông tin người dùng được chia sẻ cho công ty vận chuyển/giao nhận của Pharma Plus để gửi sản phẩm/hàng hóa cho người dùng.

3.3.  Đăng ký nhận bản tin/thông báo

3.3.1      Khi truy cập vào website www.pharmaplus.vn và cung cấp địa chỉ email cho Pharma Plus, người dùng đồng ý rằng Pharma Plus có thể sử dụng địa chỉ email được cung cấp để gửi các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của Pharma Plus và liên lạc với người dùng;

3.3.2      Để hủy đăng ký nhận thông tin từ Pharma Plus, người dùng chỉ cần hủy liên kết đăng ký (Unsubscribe) ở cuối mỗi email.

3.4.  Liên kết đến các website khác

3.4.1      Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho website www.pharmaplus.vn mà không áp dụng cho các website khác có đường dẫn liên kết (nếu có) trong website này. Người dùng nên đọc Chính sách quyền riêng tư của các website khác trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ.

3.4.2      Có một số ứng dụng hay trình duyệt mà qua đó người dùng có thể tương tác và liên kết đến website www.pharmaplus.vn của chúng tôi, người dùng vui lòng đọc Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng hay trình duyệt trước khi sử dụng.

3.5. Thay đổi chính sách: Pharma Plus có quyền thay đổi hoặc cập nhật Chính sách bảo mật thông tin người dùng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Nếu có thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin hoặc lo ngại về cách Pharma Plus thu thập, sử dụng hoặc bảo vệ thông tin người dùng, khách hàng vui lòng liên hệ với Pharma Plus qua email: CS@pharmaplus.vn.

3.6. Chuyển nhượng hoặc thay đổi quyền kiểm soát: Khi quyền sở hữu doanh nghiệp của Pharma Plus thay đổi hoặc Pharma Plus phải chuyển nhượng tài sản (bao gồm cả website này) cho bên thứ ba, thông tin cá nhân mà người dùng đã cung cấp cho Pharma Plus trong trường hợp này sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mới. Chính sách bảo mật thông tin người dùng sẽ được bên thứ 3/chủ sở hữu mới thực hiện.

3.7. Khảo sát trực tuyến: Pharma Plus có thể thực hiện một số khảo sát trên website để thu thập thông tin, ý kiến của người dùng. Thông tin người dùng cung cấp trong các khảo sát được Pharma Plus sử dụng nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giao diện website.

4. LUẬT ÁP DỤNG

Điều khoản và Điều kiện này được điều chỉnh và diễn giải dựa trên pháp luật Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi Điều khoản và Điều kiện này, người dùng hoặc khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 

 

 

 

Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">