TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng tại Hà Nội

Cộng tác viên bán hàng online là như thế nào? Top những trang tìm việc cộng tác viên bán hàng online

Top những trang tìm việc cộng tác viên bán hàng online

Bán hàng online hiện đang dẫn đầu xu hướng làm giàu thông minh của rất nhiều người. Bạn cũng đang đi tìm công việc gia tăng thu nhập. Bạn cũng muốn thử sức trong kinh doanh nhưng chưa có đủ vốn. Hãy bắt đầu với vai trò cộng tác viên bán hàng online. Bạn sẽ thấy được cơ duyên của mình với nghề, rằng mình có duyên bán hàng hay không. Có khả năng tự kinh doanh riêng lẻ hay không? Có dám đánh canh bạc đổi đời hay không?

Vậy, làm thế nào để tìm và ứng tuyển vô các vị trí cộng tác viên bán hàng online? Công việc của cộng tác viên bán hàng online là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm công việc này trước khi bắt đầu làm nhé!

Cộng tác viên bán hàng online là gì? Công việc như thế nào?

Cộng tác viên là công việc dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập hoặc thử sức trong kinh doanh. Nhưng bạn không muốn bỏ vốn, ôm hàng và chịu nhiều áp lực doanh số, bán hàng lời hay lỗ. Bạn có thể lựa chọn giải pháp liên kết với các shop lớn, các nhãn hàng, các công ty bán mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng, công việc của bạn là đăng bán những sản phẩm từ shop/ nhãn hàng/ hay công ty đó online trên internet. Khi có khách mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng trên sản phẩm. Sản phẩm sẽ được bạn đặt về để trực tiếp hỗ trợ giao hàng cho khách. Hoặc công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến tay khách của bạn.

Thay vì mất toàn bộ thời gian để mở kinh doanh online ở vô số khâu khác nhau. Bạn có thể chọn làm cộng tác viên để không tốn nhiều công đoạn bán hàng, tự do, thoải mái. Bạn vẫn có thể đi làm công việc chính của mình, hoặc ở nhà nội trợ. Lại không cần mất tiền vốn ban đầu, cũng như không gánh chịu quá nhiều rủi ro, bom hàng, mất hàng, hết hàng nhập... Nhưng tiền hoa hồng vẫn về ví của mình mỗi ngày.

Sự khác biệt của các shop lớn/ nhãn hàng/ công ty so với bạn là họ có nguồn vốn lớn và kho sản phẩm khủng. Điều họ cần ở bạn là khả năng bán hàng. Giúp họ tiếp cận với thêm nhiều khách hàng, bán được thêm nhiều sản phẩm so với đội ngũ sale của họ. Và đặc biệt càng nhiều cộng tác viên đăng bán sản phẩm của họ, tên tuổi shop/ nhãn hàng/ công ty đó sẽ lan rộng phổ biến hơn. Do đó có rất nhiều vị trí cộng tác viên bán hàng online đang đăng tuyển, bạn đừng lo ngại cứ thử cho mình cơ hội.

Các quyền lợi dành cho các cộng tác viên bán hàng online

  • Không yêu cầu kinh nghiệm và vốn mà vẫn có thu nhập hàng tháng
  • Thời gian làm việc thoải mái, linh động
  • Có thêm kinh nghiệm bán hàng
  • Có cơ hội học thêm các kỹ năng bán hàng
  • Phù hợp với mọi đối tượng
  • Không phải chịu rủi ro trong bán hàng
  • Không áp đặt về doanh số cộng tác viên bán hàng online
  • Được hưởng chiết khấu bán hàng hằng tháng

Vui lòng nộp hồ sơ tuyển dụng trực tuyến

Bài viết khác

Content Marketing

Content Marketing

Tuyển dụng content marketing đi làm ngay
QUẢN LÝ KHO/ KẾ TOÁN KHO

QUẢN LÝ KHO/ KẾ TOÁN KHO

Tiếp nhận thông tin xuất nhập hàng, tổ chức sắp xếp giao nhập...
Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Giới thiệu sản phẩm và đưa sản phẩm vào danh mục bán hàng của...
NHÂN VIÊN SALE ONLINE

NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Tìm kiếm khách hàng, liên hệ tư vấn, giới thiệu sản phẩm với k...
TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH VÙNG

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH VÙNG

Xây dựng chiến lược, triển khai các kế hoạch kinh doanh dược p...
TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM TELESALE

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM TELESALE

Điều hành hoạt động hàng ngày của team telesale, theo dõi, giá...
Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng tại Hà Nội

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng tại Hà Nội

Cộng tác viên bán hàng online là như thế nào? Top những trang...
Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">