BẠC TÓC NÊN CHỌN THUỐC NHUỘM TÓC VÀ MÀU NHUỘM NÀO?

BẠC TÓC NÊN CHỌN THUỐC NHUỘM TÓC VÀ MÀU NHUỘM NÀO?

 

Bạn bị bạc tóc sớm, bố mẹ bạn tóc bạc phủ kín đầu, bạn muốn tìm một giải pháp đề giải quyết mái tóc bạc cho tất cả mọi người. Có phải bạn đã từng nghĩ tới nhuộm đen màu tóc nhưng lại sợ cảnh ngứa rát da đầu, sợ những hóa chất nhuộm tóc trong thuốc nhuộm. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ đem đến hướng giải quyết tốt nhất cho mái tóc bạc của bạn. Pharma Plus không chỉ gợi ý cho bạn những loại thuốc nhuộm tóc an toàn và phù hợp nhất cho người bị bạc tóc mà còn đề xuất  một vài màu nhuộm phù hợp để phủ bạc tóc thay thế cho màu đen truyền thống. 

 

 

 

Những đối tượng bị bạc tóc

 

Ai là người dễ bị bạc tóc, ai là người bị bạc tóc nhiều, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số nhóm đối tượng có nguy cơ bạc tóc sớm và tốc độ bạc tóc nhanh như:

 • Người cao tuổi: Thực tế không khó để nhận ra người già là nhóm đối tượng bạc tóc có tỷ lệ cao nhất, điều này cũng rất dễ hiểu. Do ảnh hưởng từ tuổi tác các tế bào chức năng hoạt động kém dần, khả năng sản sinh ra các sắc tố melanin làm đen màu tóc bị suy yếu dẫn tới màu tóc bị bạc dần và chuyển qua trắng hoàn toàn khi sợi tóc không còn chứa sắc tố melanin nữa.
 • Người có gen di truyền tóc bạc: Nhiều người, dù còn trẻ và sức khỏe tốt nhưng tóc đã bạc rất nhiều chủ yếu là do yếu tố di truyền. Theo thống kê, người có người thân như anh, chị, em, bố hoặc mẹ bị chứng tóc bạc sớm có khả năng bạc tóc gấp đôi người bình thường
 • Người hút thuốc lá: Nhóm người nghiện thuốc lá, hút thuốc lá thường xuyên hoặc thậm chí là hút thuốc lá thụ động đều thuộc nhóm có nguy cơ bị bạc tóc sớm.
 • Người hay bị stress, căng thẳng: Căng thẳng dễ dẫn tới bạc tóc, những người thường xuyên lo lắng, suy nghĩ và mệt mỏi về gia đình công việc sẽ dễ bị bạc tóc. 

 

Có nên phủ bạc tóc không?

 

Phủ bạc tóc là nhu cầu tự do của mỗi người, tuy nhiên mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về tóc bạc và phủ bạc tóc. 

Tóc bạc có thể gây ra một số vấn đề như:

 • Mất thẩm mỹ cho mái tóc, lởm chởm nhiều màu tóc
 • Tóc bạc trông già hơn so với độ tuổi thực, nhất là đối với người bị chứng bạc tóc sớm
 • Tóc bạc làm cho chúng ta mất tự tin và ngại giao tiếp hơn

Nhuộm tóc phủ bạc giúp chúng ta:

 • Giúp trẻ ra, được trở về tuổi thanh xuân với mái tóc đen, nâu óng ả
 • Trả lại vẻ đẹp của mái tóc, làm đều màu tóc
 • Giúp người bị bạc tóc tự tin và yêu đời hơn.

Dựa trên những vấn đề mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể cân nhắc giữa mặt lợi và hại xoay quanh vấn đề nhuộm tóc phủ bạc và đưa ra quyết định phù hợp nhất đối với bản thân mình. 

 

Sản phẩm phủ bạc cho người bị bạc tóc

 

 

 

Người bị bạc tóc thường hướng đến sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc thuốc nhuộm tóc, bột nhuộm tóc, dầu gội nhuộm tóc để loại bỏ sự lốm đốm sợi tóc giữa tóc nguyên bản và tóc bạc. Tuy nhiên các sản phẩm trên có tác dụng  và phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Người mong muốn nhuộm đen phủ bạc tóc nên lựa chọn một số biện pháp sau để xử lý mái tóc bạc của mình. Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn về các sản phẩm hiện có được ưa chuộng kèm theo các thông tin liên quan về loại sản phẩm đó:

Thứ nhất, thuốc nhuộm tóc thảo dược: Thuốc nhuộm tóc thảo dược là loại thuốc nhuộm tóc được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, có ưu điểm an toàn, lành tính, màu nhuộm bền và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên về sự phong phú của màu nhuộm vẫn chưa tốt, các màu chủ đạo thường chỉ có đen, nâu, nâu đen, hạt dẻ, cà phê…

Thứ hai, thuốc nhuộm tóc hóa chất: Thuốc nhuộm tóc hóa chất có bảng màu cực kỳ phong phú,  lên màu chuẩn, màu lên nhanh chóng. Tuy nhiên chúng còn tồn tại một số nhược điểm như màu tóc dễ bị phai và chuyển sang màu khác, chất tẩy nhuộm trong thuốc có thể gây kích ứng đối với da đầu. Lựa chọn thuốc nhuộm tóc hóa chất cần phải hết sức cẩn thận, cần cân nhắc kỹ càng về nguồn gốc, thành phần hóa học, tác dụng trên tóc và da đầu.

Thứ ba, dầu gội phủ bạc: Dầu gội phủ bạc là loại sản phẩm có sự kết hợp giữa thuốc nhuộm tóc với dầu gội. Loại sản phẩm này dễ dùng, tiện lợi, và có hiệu quả khá nhanh, tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là không bền màu và thường phải duy trì tần suất sử dụng thường xuyên để có hiệu quả phủ bạc tốt nhất. 

Thứ tư, xịt đen tóc: Xịt đen tóc là một biện pháp làm đen tóc tạm thời phù hợp với những người muốn tóc đen nhanh trong vài giây. Sản phẩm có hiệu quả làm đen tóc rất nhanh, chỉ sau khoảng 3-5 giây sau khi xịt tóc đã chuyển qua màu đen, tuy nhiên nó không giữ được màu và dễ dàng bị rửa trôi với nước. 

 

Màu nhuộm phủ bạc tóc

 

 

 

Một số màu nhuộm được ưa chuộng sử dụng để phủ bạc tóc hiện nay như

 • Màu đen: Đen là màu tóc phủ bạc tóc hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất, không những là một màu nguyên bản của tóc, đen còn thể hiện đậm nét truyền thống, nhẹ nhàng và phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng. 
 • Màu nâu: Nếu bạn không phải  là một fan của màu đen truyền thống nhưng lại không thích những màu quá sáng, bạn có thể cân nhắc đến màu nâu với các sắc màu như nâu đen, nâu lạnh, nâu hạt dẻ…
 • Màu vàng: Ở một số người, hàm lượng sắc tố melanin chưa mất đi hoàn toàn, sợi tóc đang bị bạc đi chuyển sang màu vàng ngà, sự lựa chọn tối ưu cho họ chính là nhuộm tóc phủ bạc bằng màu vàng. Đây là một màu sắc hầu như chỉ phù hợp với người trẻ tuổi và rất kén màu da nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. 
 • Màu bạch kim: Vốn dĩ bạc tóc đã là màu trắng bạch nên việc nhuộm màu bạch kim là bước đi vô cùng đặc biệt. Nhuộm màu bạch kim sẽ phù hợp với người trẻ tuổi có gu thời trang trẻ trung, cá tính và những người già có mái tóc bạc phần đa. 

 

Những lưu ý khi nhuộm tóc phủ bạc

 

 • Lựa chọn thuốc nhuộm tóc phù hợp với nhu cầu: Bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn từ phía bản thân, không nên nghe thời lời dẫn dắt hay định hướng của người khác, nhất là những người bán hàng. 
 • Chọn màu nhuộm phù hợp với bản thân: tùy thuộc vào nghề nghiệp, độ tuổi, chức danh mà phải lựa chọn màu nhuộm phù hợp với các yêu cầu liên quan đến cuộc sống của mình. 
 • Tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất: Những lưu ý trong quá trình sử dụng, trước và sau nhuộm cần phải tuân thủ đúng theo nhà sản xuất để tránh những ảnh hưởng xấu không đáng có.

 

Một số biện pháp bảo vệ màu tóc sau nhuộm

 

 

 

 • Tránh uốn, duỗi tóc: Để bảo vệ màu tóc sau phủ bạc tóc chúng ta cần phải tránh sử dụng các thuốc uốn hoặc ép lên tóc. Tác động của các loại thuốc kể trên có thể làm mất màu tóc đã nhuộm.
 • Hạn chế gội đầu nhiều: Gội đầu liên tục, nhất là khi bạn sử dụng các loại dầu gội có chứa amoniac và cồn sẽ làm cho màu nhuộm khó bám lâu trên tóc, dễ bị phai màu tóc.
 • Nên sử dụng các sản phẩm gội xả dành riêng cho tóc nhuộm: Các sản phẩm này hỗ trợ giữ màu nhuộm trên tóc và giúp giữ màu tóc lâu hơn, bền đẹp hơn.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng với tác động trực tiếp của các tia UV lên các sợi tóc có thể gia tăng quá trình bạc màu tóc đồng thời thúc đẩy bay màu tóc đã nhuộm. 

Bài viết Bạc tóc nên chọn thuốc nhuộm tóc và màu nhuộm nào xin được kết thúc tại đây. Với những thông tin đã được cung cấp ở phí trên, mong rằng quý bạn đọc sẽ tim được lựa chọn tốn nhất để phủ bạc mái tóc cho mình.

Bài viết khác

Dầu gội nhuộm tóc phủ bạc Ấn Độ có tốt không? Các lưu ý khi sử dụng

Dầu gội nhuộm tóc phủ bạc Ấn Độ có tố...

Dầu gội nhuộm tóc phủ bạc Ấn Độ liệu có tốt? Cần lưu ý những g...
Thuốc nhuộm tóc thảo dược Ấn Độ nào tốt? Gợi ý cách chọn thuốc nhuộm CHUẨN

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Ấn Độ nào t...

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn thuốc nhuộm...
5 ưu điểm tuyệt vời của thuốc nhuộm tóc thảo dược Pharma Plus

5 ưu điểm tuyệt vời của thuốc nhuộm t...

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Pharma có những ưu điểm gì mà khiến...
Thuốc nhuộm tóc thảo dược Ấn Độ tốt nhất hiện nay

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Ấn Độ tốt n...

Thuốc nhuộm tóc thảo dược Ấn Độ nào tốt nhất hiện nay? Đâu là...
MUA THUỐC NHUỘM TÓC THẢO DƯỢC Ở ĐÂU ÚY TÍN ?

MUA THUỐC NHUỘM TÓC THẢO DƯỢC Ở ĐÂU Ú...

Ngành công nghiệp nhuộm tóc ngày càng trở nên phát triển. Tuy...
NHỮNG THÓI QUEN TƯỞNG CHỪNG VÔ HẠI CHO TÓC

NHỮNG THÓI QUEN TƯỞNG CHỪNG VÔ HẠI CH...

Chúng ta thường nghĩ mình đã chăm sóc tóc đúng cách và cực kỳ...
BẠC TÓC NÊN CHỌN THUỐC NHUỘM TÓC VÀ MÀU NHUỘM NÀO?

BẠC TÓC NÊN CHỌN THUỐC NHUỘM TÓC VÀ M...

Bạn bị bạc tóc sớm, bố mẹ bạn tóc bạc phủ kín đầu, bạn muốn tì...
MÀU NHUỘM BÁM TRÊN DA - LÀM SAO ĐỂ XÓA SẠCH

MÀU NHUỘM BÁM TRÊN DA - LÀM SAO ĐỂ XÓ...

Bạn nhuộm tóc nhưng lại đi kèm thêm cả nhuộm luôn da đầu, trán...
Cam kết chính hãng

    Pharma Plus (Công ty TNHH một thành viên Dược phẩm Pharma Plus) tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm sức khỏe tốt nhất từ ​​nhiều nước trên thế giới.

    Với kim chỉ nam “ Nỗ lực hết mình vì sức mạnh cộng đồng ”, Pharma Plus cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiên nhiên, từ sạch nguyên liệu, an toàn, chất lượng cao được lọc kỹ càng với giá thành phù hợp nhất.

    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, tôi đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đến tay người dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP (thực hiện sản xuất tốt) và đều được Bộ Y tế tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

div id="fb-root">